Giải nén bị lỗi ?

Hôm nay download bản PES 2011 về 8,5GB có 31file và download xong mình giải nén part1 để cài đặt PES..
Đang giải nén dc chừng 1 nữa bị lỗi này

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

File nén k lỗi. Thông báo trên có 2 ý:
- Ko đủ chỗ trống để giải nén >> bạn kiểm tra dung lượng phân vùng cài Win và phân vùng đích chứa file được giải nén.
- Chỉ phân vùng có định dạng NTFS mới hỗ trợ quản lý file > 4Gb >> bạn phải convert phân vùng nói trên từ FAT32 sang NTFS.
Cách convert xem tạm ở đây hoặc google.

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

bạn linhhh nói chuẩn luôn rùi đó bạn. Trước nhất bạn kiểm tra dung lượng ổ cứng của bạn(nơi bạn sẽ bung file nén ra). sau đó bạn chuyển đổi ổ cứng của bạn sang định dạng NTFS thì mới hỗ trợ file nén có dugn lượng lớn được. Khó khăn hãy liên hệ lại với mình.

Chúc bạn thành công!