Máy Dell báo lỗi mỗi khi dùng adapter ?

Máy Dell của mình bị lỗi như vậy khi dùng adapter mỗi lần khởi động lên là nó báo vậy, mình đã đi bảo hành về được vài ngày lại bị lại như vậy nữa, mong mọi người giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Lỗi này chắc là do adapter không đúng dòng output (chắc thấp hơn) và máy báo là bạn cần phải dùng đúng adapter dòng chuẩn của nó
có dòng "Please connect a DELL 65W AC adapter or greater for best system...."
Bạn thử dùng adapter khác cùng dòng xem thế nào nhé.

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Có thể do lỗi phần cứng đó bác.
Có trường hợp đang dùng pin thì không sao, cắm nguồn vào là reset máy. Hoặc đang chạy mới cắm dây mạng vào cũng reset máy. Đó là lỗi phần cứng.
Vì như bác nói thử nguồn vào máy khác vẫn ok, vậy nó bị sau nguồn rùi.