Dell 5030 insprion báo lỗi khi khởi động?

Mình đang xài laptop Dell 5030 insprion, windows 7 home. Khi khởi động máy luôn hiện lên thông báo là: "EXT_framebuffer_object extension was not found". Sau khi nhấp OK thông báo này mất đi và máy chạy bình thường .

Xin chỉ giúp là máy bị gì và khắc phục bằng cách nào?

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào bán

Bạn có cài K-Lite codec pack hay DiVx codec không? Nếu chưa có bạn nên cài vào và kiểm tra lại xem nhé.

Hoặc bạn thử vào Start>Run>gõ Msconfig >ở mục StartUp bạn bỏ chọn cái nào có khả năng gây nên lỗi đó, rồi khởi động lại xem sao.

Chúc thành công