Báo lỗi khi mở máy tính ?

"System Restore cannot run until you restart the computer. Please restart the computer, and then run System Restore again"
mrtpro
Trả lời 16 năm trước
Để fix nó bạn làm như sau : Bạn tận dụng chức năng Search trong Windows XP để tìm tập tin mang tên là wininit.ini .Ở tập tin này bạn đổi tên nó thành wininit.xxx và chạy lại System Restore một lần nữa .Đến đây nếu chạy System Restore không được , bạn vào Command Prompt và gõ scanreg /fix nhấn Enter .