Wifi của mình có "dấu chấm thang" help ???

Ko biết là vì cái ji mà một lần vào wifi trường mình thì ỏ dưới icon nó có "dấu chấm thang" .. lên google search thì bảo là set ip tĩnh thì hết => mình làm đủ cách mà ko an nhằm bùn wa... mang cai laptop len trường nhìn tụi bên cạnh vào net..còn mình thì
ai biết giúp em với ..thank nha
a mà em đang xài ip động . lúc chuyển wa ip tĩnh thì ko vào được .(ip động vào được nhưng tốc tộ thua cả rùa bò , trong khi sent và received thì cao vọt mới đau chứ ...speed wifi của trường mình là 54mb )

[right][size=1][url=http://www.yeulaptop.com/showthread.php?p=35743]Copyright © Diễn đàn Laptop - Posted by nhiot081290[/url][/size][/right]

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chuột phải vào cái thanh kết nối của mạng ở góc phải màn hình chỗ đồng hồ ấy, rồi chọn Troubleshoot Problems , một lúc nó sẽ phát hiện ra lỗi và hỏi bạn có muốn fix ko, bạn chọn fix là nó sẽ tự động sửa lỗi. Mình bị lỗi tắt DHCP hồi trước cũng bị vậy luôn làm thế là ok.

Còn nếu nó không fix được thì có thể do driver, hoặc tường lửa, cái này phải ngồi ở máy mới chuẩn đoán được.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Dấu chấm thang xuất hiện chỗ wifi có nhiều trường hợp lắm đấy, mình cũng bi vậy nhiều rồi, khi kết nối có nhưng nơi sẽ có xuất hiện dấu chấm than khoảng vài giây là hết và có thể kết nối internet được, và khi pass wifi sai nó vẫn kết nối nhưng sẽ xuất hiện dấu chấm than liên tục và sẽ ko biến mất,chỉ khi nào nhập đúng pass wifi nó sẽ biến mất.

Nguyễn Thanh Tùng
Trả lời 12 năm trước

Cái này lâu rồi vẫn đào mộ.Cái đó nếu chưa dùng bao giờ thì do chưa bật wifi laptop.Trên bàn phím có phím FN ở góc trái bạn giữ phím đó rồi ấn phím F2(phím nào có hình cột sóng ý) rồi kết nối bình thường.Trên router wifi có nút WPS nhớ bâtj lên nhé các bạn