Máy báo lỗi "not responding" ?

Khoảng 1 tuần trước, e có cài isso-pack 5. để chuyển đổi giao diện từ XP sang vista, nhưng càng ngày dùng e hay gặp tình trạng là cứ chạy nhiều chương trình là phải có ít nhất 2 ct bị "not responding". Có bác nào khắc phục được ko ạ ? Em xin thank trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhưng khi cài gói giao diện 1 số sẽ cài đè vào file hệ thống gây lỗi Lỗi Not Responding liên quan tới ram của bạn. Theo mình bạn nên cài lại win Mình thấy bản win của softvnn rất đẹp mà ko bị lỗi gì cả bạn thử tải về cài đặt xem hoặc dùng Windows Vista và Windows 7 để được giao diện như ý
abcd
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là cài lại win. cài 1 bản win thôi ko nên cài nhiều làm gì. Bạn cài win 7 ý, mình thấy bản này rất tốt