Error 1516: "Partition improperly dismounted" ?

Gần đây ổ cứng seagate 320 gb của mình hay bị báo lỗi error 1516: "partition improperly dismounted please refer to the online user guide" khi check bằng partition magic on hirent boot. Cho mình hỏi lỗi này có nguy hiểm gì đến ổ cứng không vậy? Nếu có các bạn giúp mình fix lỗi này nha. Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi gặp thông báo lỗi như vậy bạn cứ cho Partition Magic repair lại các partition. Sau đó vào Windows nếu không bị gì cả thì cũng không sao đâu.