Win 8 không kết nối được usb 3G ?

Mình mới cài bản Win8 DP 64 bít, khi cài usb 3G vào thì không kết nối được internet, có pác nào bít nguyên nhân và cách khắc phục không ạ, giúp em với . Có khi nào Viettel chưa hỗ trợ 3G cho win8 không nhỉ, em cũng mới mua usb 3G, 7,2Mbs, mấy hum trước chạy trên win7 thì vẫn bình thường ...

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Vì Win8 không tự nhận thiết bị nên bạn phải cài đặt driver thủ công.

Đầu tiên bạn download driver của USB 3g về máy và cài đặt, link tải -->

http://www.infotech1s.com/1088/2011/...om-3g-viettel/

Bạn vào Device manager rồi tìm đến other devices thấy các biểu tượng của driver D-com 3G (HSPA WCDMA.....) có dấu chấm than màu vàng (khoảng 4 dòng tương tự), bạn click chuột phải và click vào phần update device software... chỉ đường dẫn (browse) đến thư mục vừa cài D-com (C:Program FilesD-com 3G) rồi windows sẽ tự cài driver vào.

Còn 3 dòng HSPA phía dưới cũng làm tương tự.

Xong kích hoạt shortcut D-Com 3G ngoài desktop rồi kết nối. Chúc bạn thành công !

david duy nam
Trả lời 12 năm trước

Đây là cách duy nhất hiện nay để sử dụng được D-com 3G trên window 8

Vào thư mục driver của usb 3g tìm đến thư mục Window->Data kích chuột phải vào file cài đặt (setup.exe) chọn Troubleshoot compatibily, sau đó khung Program troubleshoot compatibily hiện ra chọn Try recomended setting, khung tiếp theo hiện ra và chọnStart the program chương trình cài đặt sẽ hiện ra và tiến hành cài đặt như bình thường. cài đặt xong thì tắt khungProgram troubleshoot compatibily lúc nãy đi. Rút USB 3G ra và cắm lại, sau đó khởi động chương trình D-com 3G lên sử dụng bình thường như trên các phiên bản window khác. Thành công thì nhớ thank mạnh tay nhak

.