Máy bỗng dưng đứng hình rồi không lên nữa ?

Máy em cấu hình như sau:cpu 3g buss 800,ram 1g ,vga 512,main esc g31 hổng biết sao đang chơi đột kích tự nhiên đứng máy.rồi em kd lại chẳng thấy lên hình. em tháo vga ra xài onboard mà cũng ko thấy lên hình.Em quan sát mỗi lần bấm nút power thì đèn bàn fim chẳng thấy chớp.em thử ko cắm ram vô cấp nguồn cho máy thì cũng chẳng nge tiếng bip bip gì cả.có khi nòa hư main ko các bác
djshg
Trả lời 14 năm trước
Có thể là do Ram bạn ah, tháo ram ra lau khe ram và bạn thử thay pin Bios coi, bạn tìm Jum Clear CMos để Clear no đê rồi cắm ram vao bật máy lên coi.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Ko có tiếng bip test bios. Chưa cần phải test RAM đâu. Thử cắm nguồn máy khác vào xem. Có thể nguồn bạn không đủ nuôi. thứ 2, có thể chết main(nhưng ít xảy ra) thứ 3, có thể do chết cổng bàn phím. Đây cũng là nguyên nhân khiến máy không khởi động được, bạn nên rút bàn phím ra và khởi động máy Chúc thành công
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn tháo RAM ra lấy 1 miếng giấy lau và cắm lại và tháo cục pin trên main để tầm 2 phút rồi lắp lại,sau đó khởi động lại xem.