Lỗi "Please wait ..." khi khởi động máy dùng Win 7 ?

Ở màn hình khởi động máy mình thông báo "Please wait ..." nhưng không thể vào Win mặc dù đợi mấy tiếng đồng hồ. Mình vào bằng chế độ Safe mode vẫn được. Đã ghost lại win nhưng dùng được thời gian vẫn bị tiếp. Có bác nào rành chỉ mình cách fix bug này với.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề này có thể liên quan đến ram. Vệ sinh ram và khe ram cho sạch sẽ. Nêu có OC thì thêm vdimm 1 bậc xem..không thì thử ram khác..

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Máy có OC ko?

Nếu ko OC mà bị, thì khởi động lại, nhét đĩa win vô, repair thử xem. Hoặc rút từng linh kiện cắm cổng usb ra rồi mở lại máy thử.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình lại nghĩ bạn nên check lại xem có lỗi gì với HDD không, có thể là HDD bị kém lên việc truy xuất dữ liệu chậm, cũng có thể là Bad Sector nữa, cho nên cần check lại cả HDD nữa bạn nhé.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.