Lỗi flie " Explorer.exe " trên win 7 ?

Em hiện giờ đang dùng máy laptop DELL studio và dùng win 7 có bản quyền , máy em đang mắc phải 1 lỗi là có file " Explorer.exe " trên window và lúc đó sẽ không làm được gì trên máy nữa , vào cái gì cũng bị disconec  Cách khắc phục của em tạm thời là vào Task Mannager chọn file Explorer.exe rồi End Process sau đó reset lại máy. Vậy ai có cách nào khắc phuc lỗi này triệt để không hướng dẫn em với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có cài thêm phần mềm riệt virut nào không, ngày trươc máy mình cũng đang chay ngon mình cài thêm phần mềm riệt vi rút cài cũng bị như vậy(nó xung đột phân mềm đấy). Mình cài win lại là ok!
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Nếu có đĩa win7 bản tương ứng với HĐH bạn đang dùng thì bỏ vào repair lại win còn không thì recovery lại HĐH thì được thôi, nếu đã recovery lại rồi thì khi cài phần mềm thì cài từng cái 1 sau đó kiểm tra kỹ các phần mềm có bị xung đột không để có thể phát hiện và loại bỏ phần mềm đó kịp thời.