Phần mềm Wi-Fi Connection Utility bị lỗi?

Laptop Dell Latitude D620 cài Windows XP sử dụng phần mềm trên để kết nối Wi-Fi nhưng thường bị lỗi như yêu cầu mật khẩu mặc dù Wi-Fi không có mật khẩu hoặc Wireless Network Connection không hoạt động.

Mong mọi người giúp em nguyên nhân và cách khắc phục. Chân thành cảm ơn!

thu
Trả lời 12 năm trước

Mình chưa dùng laptop đó, nhưng về cơ bản thì đối với tất cả các loại laptop mình đã từng cài đặt, sửa chữa và sử dụng mình đều không dùng các chương trình ứng dụng của NSX cung cấp mà chỉ đơn giản là cài đúng driver cho card wifi rồi dùng Windows để tìm, quản lý và sử dụng wifi!