Lúc trước xem phim ở MPC bt, hôm nay xem thì tất cả các đều bị giựt ?

Lúc trước xem phim ở MPC của K-Lite codec bình thường, h hôm nay xem thì tất cả các phim đều bị giựt khi phim chuyển hình ảnh nhanh ( còn chậm thì ko bi j) mình ko có cài thêm ct video nào nữa mà tự nhiên nó dở chứng, đã uninstall rồi mà vẫn ko đc ai bít chỉ giùm mình
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có xem film chất lượng cao hem? hd 720 khác hoàn toàn hd 1080!!! bạn xem kỹ lại nên test lại ! ví dụ xem 1 film hồi đó xem bình thường , và xem film đó lại bi giờ , coi nó bị seo ,có giống nhau ko còn kêu chỉ thì mình nghĩ .... đem máy ra xem bạn cài cái gì trong đó thì mới biết đường giúp bạn được.