Làm sao đổi logo bản quyền custom ?

Laptop Compad của em vừa đi cài lại winXP. Kỹ thuật cài bằng ghost họ làm sẵn có tích hợp thông tin về cty họ. Vậy em muốn đổi cái logo vùng custom thì phải làm sao? hình như nó là cái hình bmp mà em tìm mãi không bit nó nằm ở đâu, xin anh chị nào biết thì chỉ giúp em.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dễ thôi.Bạn dùng resource hack hoặc là bạn PM và gửi mình file sysdm.cpl trong C:WINDOWSsystem32 mình làm cho.PM dưới chữ kí nha.Nếu nhanh thì giục mình qua điện thoại :D
Cái le nghuyen computer thì bạn dùng key finder và change info thôi .