Làm sao đổi pass trong wordpress ?

Bác nào biết cách đổi pass trong wordpress họk chỉ em với.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thay đổi mật khẩu của bạn

Nếu bạn biết mật khẩu hiện tại của bạn và muốn thay đổi nó thành một cái gì đó khác thì làm theo các bước sau:

1) Vào trang: http://dashboard.wordpress.com/wp-ad...-user-settings

Đăng nhập với tài khoản của bạn.

2) Di chuyển đến cuối trang đến vùng New Password.

Nhập vào password mới.

Nguyen Thi Hoang Oanh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Mình không biết bạn đang dùng dạng Wordpress nào, mình đang dùng Blog trên wordpress.com nên cách thay đổi pasword của mình như sau:

- Trước tiên, bạn log in vào blog của mình với pasword cũ tại trang wordpress.com.

- Sau đó, bạn chọn mục My Blog/ Dashboard (bản tiếng Anh) hoặc Trang Web của tôi/ Bảng thông tin (Tiếng Việt). Khi vào trang này, bạn sẽ nhìn phía dưới thanh Menu bên trái và chọn mục Users/ Personal Settings (Tiếng Anh) hoặc Thành viên/ Personal Settings (tiếng Việt).

-Trong trang Personal Settings, bạn kéo xuống gần cuối trang (trong phần Account Details) sẽ thấy 2 ô nhập Mật khẩu mới (New pasword). Bạn điền passord mới vào 2 ô này và nhấn Save changes ở cuối trang là xong.

Hy vọng thông tin có thể có ích cho bạn. Thân