Làm thế nào để không bị vi phạm bản quyền Youtube ?

Mình post 1 số video trận bóng đá từ trang web 24h.com.vn lên youtube nhưng bị xoá mà có video bị xoá, video thì ko ? Mình muốn hỏi làm sao để biết video đó vi phạm bản quyền để ko upload lên ? bạn nào biết thì trả lời, ko biết thì đừng vào nói lung tung nhé, thax
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trừ phi video đó hoàn toàn thuộc về mình bằng không không được upload gì hết. Upload là đã phạm luật copyright. Luật copyright ở đây không phải của Youtube hay Google mà của nước Mỹ. Nhằm video không xóa được có thể vì họ kiểm soát không hết.