Máy đòi win bản quyền?

Mình đang dùng XP, mới đây nó đòi bản quyền. Mình đã làm theo hướng dẫn như mọi người vẫn làm, đó là:
Vào Start ~> Run ~> gõ Regedit rồi tìm đến khóa :
HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoft… VersionWPAEvents
Ở ô bên phải nhân chuột phải vào OOBETimer rồi click vào Modify.
Tiếp đến hãy thay đổi một khóa bất kì (ví dụ 71 thành 72 chẳng hạn).
Sau đó hãy đóng nó lại và tiếp tục vào Start ~> Run ~> gõ %systemroot%system32oobemsoobe.exe /a
Nhưng của mình làm tới đây thì nó hiện thông báo là không tồn tại cái này: %systemroot%system32oobemsoobe.exe /a , hoặc có lúc hiện ra cửa sổ thông báo active windows nhưng lại có mỗi dòng chữ là windows activated, nhấn ok để exit. Mình đã thử bao nhiều lần mà k đc, bực mình quá. Làm thế nào để nó hiện ra cửa sổ cho mình nhập key bây giờ ? Ai biết chỉ giùm mình với, thanks nhiều lắm.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Đầu tiên bạn vào tắt update win đi. sau đó bản tải file này về rồi nhấn đúp cho nó chạy ==> chọn YES ==> khởi động lại máy là ok.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Tất cả những phương pháp CRACK (softwares bàng môn tả đạo) đều phải CRACK trong âm thầm nghĩa là khi CRACK phải offline (disconnect internet) nếu Crack online thì cũng như không... thêm điều quan trọng là phải EXIT antivirus... sau đó, cần RESTART ....

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Vấn đề nan giải này thì có lẽ bạn nên sử dụng một bản windown có bán quyền để có thể tận hưởng tất cả các tính năng tối ưu của bản HĐH này, nếu không có điều kiện, thì bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của công ty mình số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, các bạn NV bên mình sẽ hỗ trợ bạn kéo dài thời gian sử dụng máy Free là được.

Chúc bạn thành công.

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước
dân vn mình thường xuyên dùng những soft crack lên dùng 1 HĐH có bản quyền ko phải là ý tưởng hay đâu bạn ạ :D , tốt nhất hãy như những ng` dùng khác , bạn cứ kiếm cái đĩa win trên thị trường rồi cài lại luôn , có key crack thế là xong đỡ phiền toái :D