MS office bắt kích hoạt bản quyền, làm sao đây ?

Tình hình rất là tình hình. máy em cài ofice 2010 đã crack, nhưng sau một thời gian nó bắt kích hoạt. Có cách sử dụng hay cách crack nào tránh lỗi này không?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Theo mình biết là chưa có crack vĩnh viễn office 2010. Cho nó nếu nó đòi nhập key thì bạn đành crack tiếp hoặc mua key xịn .
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn có thể ra ngoài các cửa hàng bán máy tính bạn hỏi mua một chiếc đĩa CD hay DVD cài đặt Office, bản đó họ in ra là đã cark rồi, vì thế bạn mua về tự cài là được, hoặc nếu có điều kiện thì bạn mua luôn một Key bản quyền là được.

Chúc bạn thành công.