Cắm USB là máy khởi động lại ?

Em có cắm đầu đọc thẻ nhớ vào máy thì máy bị sụt đột ngột rồi khởi động lại, em thử cắm vào các máy khác đều như vậy, trong khi đó em dùng thẻ nhớ cho máy ảnh KTS thì vẫn sử dụng bình thường, xin các bác chuẩn đoán cho bệnh này chút (cắm vào vẫn nhận nhưng bị sụt ngay).

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

USB của em bị lỗi control drive; cắm USB vào máy cũng tự detect đến lúc sắp được thì máy bị tắt đúng không?
Em đến máy tính (có hỗ trợ USB từ CMOS- nghĩa là CMOS có detect được USB cắm sắn vào trước khi khởi động ấy); dùng Hirenboot, khởi động về CDROM rồi dùng PQmagic để format ổ USB (lúc đó nhận như là ổ cứng thứ 2)
Chúc em thành công!