Khởi động win không được khi có thiết bị cắm vào cổng usb ?

Máy của mình không thể khởi động được khi cắm một thiết bị nào vào cổng usb của máy (đã cắm sẵn trước khi bật máy). Xin các bác cho giải pháp khắc phục mới ah
nguyễn thị ngọc phương
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ việc rút Usb ra và khởi động bình thường
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc do bác đã đặt thứ tự ưu tiên của trong SETUP của CMOS là khởi động từ USB Driver trước rồi. Bạn bỏ thiết bị cắm vào USB ra, sau đó khởi động máy, chọn các phím DEL, F10, F1, F11, F12 (tùy từng máy) để vào CMOS, chọn thứ tự boot máy từ HDD trước, sau đó mới đến CDROM và USB là được.