Máy tính khởi động lại ?

máy tính của em khi mở lên hiên ra một bảng với những dòng chữ: An error há occurred in the script on this page. Line: 2 Char:1 Error: Syntax error Code: 0 URL: http://Client.kuaiche.com/client_dow...ish/index.html Do you want to continue running scripts on this page. Sau đó em ấn yes và vào dùng máy bt. Nhưng vừa rồi khi máy chạy được khoảng 2 tiếng thì tự nhiên tắt và restart lại máy, khi mt khởi động lại thì không vào được win, hiện ra thông báo chền đũa boot rùi ấn enter. Em cho đĩa boot vào thì mt chạy bt. Cho em hỏi máy tính của em bị làm sao. giúp em khắc phục với. E cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đẫ ghặp rất nhiều trường hợp như bạn. Bạn nên dành thời gian cài lại win thì tốt hơn.ok
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến.......mình cũng gặp trừng hợp như bạn và sau một thời gina tìm hiểu thì kết quả như sau: - TH1 máy bạn bị dính con W32.tortel.PE.....Đây là chủng virut lây file. Nếu dung Av ko tốt thì có thể lây nó ra toàn máy....ẹc ^ ^. Bạn nên dùng Bit10. Nếu bị như vậy hiện tượng của máy là hoạt động ì ạch, sau một thời gian thì ....die - TH2 có thể máy bạn bị lỗi Main . hiẹn tượng này là máy không vào đc win, khi bắt đầu khởi động thì xuất hiện tiếng kêu " bíp ".