Làm sao để mở được Windows Media Player khi báo lỗi như thế này?

Windows Media Player cannot play the file. The file is either corrupt or the Player does not support the format you are trying to play.

Thông báo lỗi như bên trên phải khắc phục như thế nào khi mở Windows Media Player để nghe nhạc mà không nghe được ạ, thậm chí em vào web để nghe nhạc online cũng không nghe được tiếng gì trong khi máy tính của em cài đủ Driver card sound rồi??? Help Me, Giúp em với..Ôm cái máy tính cả ngày mà Ko có nhạc cuộc sống vô vị quá trời!!!!!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài thử phần mềm nghe nhạc khác kiểm tra. Nếu có chạy mà không có tiếng thì có lẽ Sound Card cài đặt bị lỗi. Cài lại cái đó bằng đĩa driver, hoặc lên mang download driver tương ứng.