Không mở được Windows Media Player ?

Máy tính em mới cài window 7. Nghe nhạc bằng window media player 12 bình thường, nhưng khi tắt máy đi rồi bật lại thì không mở được window media player. Mở file nhạc mp3 thì báo lỗi "server execution failed". Em tắt máy đi mở lại cũng không được. Em gỡ bỏ window media player cũng không được cài mới cũng không được. Xin chỉ em cách giải quyết tốt nhất. Em cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ạ, trong quá trình cài lại Win 7 thì có phát sinh lỗi do bạn cài đặt, vì trình nghe nhạc WMP 12 là phần mềm tích hợp và là phần mềm của hệ thống trong Win 7 nên lỗi này xảy ra tức là lỗi file hệ thống. Cách tốt nhất là bạn chạy lại Win một lần nữa