Lỗi khi sử dụng Windows Media Player?

Windows Media Player has encountered a problem and needs to close. We are sorry for the inconvenience
cuchuoi00
Trả lời 16 năm trước
Thông báo lổi Windows Media Player has encountered a problem and needs to close.We are sorry for the inconvenience . Nguyên nhân là do tập tin Custsat.dll bị hư (thư mục Program Files\Windows Media Player) .Để sữa chữa lổi này bạn gở Windows Media Player của bạn hoặc tìm tập tin Custsat.dll và đăng ký lại nó .
Trả lời 16 năm trước
Do sai định dạng file chạy. Cài thêm kcodec Lite để hỗ trợ đầy đủ các định dạng file nhạc. Nhiều khi là do bạn down nhạc trên mạng. Nhạc đã đc fix lại đuôi vì lí do ko cho phép down về nghe. có thể rename trực tiếp wma -> mp3 hoặc ngược lại mp3 -> wma...