Windows Media Player báo lỗi Helppppppppppppp!

Báo lỗi :Windows Media Player cannot find the specified file. Error code 0xC00D1197
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
Khi bạn nhận được thông báo lổi như trên bạn vào Registry Editor và tìm đến khóa : HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\MediaResources\mci Bạn tìm khóa cdaudio và xóa khóa cdaudio này và khởi động lại máy tính .
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho mình hỏi lỗi của mình là : :Windows Media Player cannot find the specified file. Error code 0x8007047F.thì fải làm thế nào vậy bạn ơi