Tại sao Windows Media Player 11 ko xem được DVD ?

Lúc trước mình cài đặt thì xem được nhưng mới cài lại Windows thì nó xem ko được nữa ko biết lí do vì sao giúp mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này có liên quan đến Codec đó. Tìm phần mềm Codec nào đó, cài đặt thử xem. Có nhiều loại Codec lắm, phải đúng Codec của đĩa phim DVD thì mới được.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, để đơn giản.. bạn hãy cài một trình xem phim DVD của hãng khác vào máy. Sau đó bạn sẽ xem được DVD trên WMP ( bấy giờ codec của hãng kia đã được nhúng vào wmp ). Để mở các file DVD bằng WMP, bạn hãy mặc định cho các file ấy được mở bằng WMP.. thì trình duyệt của hãng kia sẽ cần chọn trước khi file DVD cần mở.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Việc sử dụng WMP có lẽ là do thói quen vì WMP được tích hợp sẵn trong Windows khi cài đặt, mà WMP thì hỗ trợ rất ít những định dạng video audio thông dụng hiện nay. Bạn nên cài đặt VLC hiện nay đã có phiên bản 1.1 hoàn toàn miễn phí mà lại chơi được nhiều định dạng video và audio. VLC cũng có phiên bản portable rất tiện dụng.