Máy tính bị đứng giữa chừng, giúp mình với?

Mình có một vài câu hỏi mong các bạn giúp đỡ.
Là thế này: Máy tính của mình khi dùng được khoảng 30 phút thì tự nhiên máy bị cứng đơ, không làm gì được luôn, chuột và bàn phím đều không có tác dụng, lúc đó đành phải khởi động lại bằng cách bấm nút reset, và khi khởi động xong vào Win khoảng được 10 phút thì lại bị như cũ, mới lúc đầu thì lâu lâu (cỡ chừng nữa tiếng) nhưng lúc sau thì cỡ chừng 10 phút là bị đơ ngay. Mình dùng phần mềm để kiểm tra Ram thì thấy bình thường, mình cũng đã vệ sinh máy rất sạch sẽ. Không biết như thế là vì lỗi gì. Mong các pro cho ý kiến.
Thanks!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem bộ tản nhiệt lai nhé. Đôi khi do lỗi badsector nữa. Khi đụng tới phần sector đó nó có thể làm đứng máy hoặc màn hình xanh.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Có thể do card của bạn quá ít nhưng còn tùy do bạn chạy ứng dụng nào. Máy treo có thể do nhiều nguyên nhân, do Ram hay do Chip bị quá nóng.