Ổ D Máy tính bị lỗi...giúp mình với ?

Tình hình là con mycomputer cua mình nó chạy hệ điều hành Mac Os không bản quyền.hôm nay m vào thấy nó báo dùng thử 6 ngày nữa là hết hạn.Mình vào máy mở băng ổ C và khởi động lai thì thằng microsoft bắt active key luôn.mình dùng pm ghost để Ghost lai win thì phát hiện ổ D không thể vào nhưng ổ C vẫn vào bình thường.Ai biết bệnh của nó không giup m với... ngày kia thi C++...mình dùng đĩa hiren't boot vao sửa lỗi ổ cứng (pm HDAT2 4.53 TEST/Repair bat sectors) khi vào "check and repair bad sectors" thì nhận được thông báo:
SET MAX: HPA_IS_ACTIVE
!ATA MODE: UDMA5/ATA100 [max .UDMA7/ATA166] !SMART: O.k.
Khi m vào "Wipe drive" thì nhận được thông báo" This test will OVERWRITE your disk drive".

Ai biết làm ơn chỉ m với...cám ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:
Mình hơi băn khoăn bạn ah, bạn dùng hệ điều hành MAC không bản quyền nhưng sao Microsoft lại đòi active bạn nhỉ, không biết bạn có nhầm hay không,
Còn theo như bạn mô tả thì ổ D của bạn đang báo đầy, bạn thử xóa bớt các chương trình, dữ liệu không cần thiết ở ổ D xem có khắc phục đc không.
Chúc bạn may mắn và thành công.