Chat voice nghe tiếng vọng lại???

Chào anh em, tình hình là khi bạn của em chat voice với em trên yahoo, em cắm mic vào laptop, chỉ cắm đầu dây màu hồng thôi, còn đầu dây kia thì không, sau đó em mở nhạc, bạn của em nghe thấy mọi âm thanh khác, tất nhiên là cả tiếng nhạc nhưng bạn ấy không hề nghe thấy tiếng nói của bạn ấy vọng lại. Còn em, khi em nói thì lại nghe thấy tiếng nói của em vọng lại qua mic, lúc đó máy laptop của bạn em thì không dùng mic gì cả vì máy có chức năng chat voice không cần mic. Để khắc phục hiện tượng tiếng nói của em bị vọng lại thì phải làm sao ạh? (ngoại trừ cách đó là cả em và bạn em đều cắm mic vào máy) Bạn em thì lại ko thích đeo mic để chat, như thế đau tai lắm. Cả máy em và máy bạn em đều dùng window vista. Anh em nào biết xin chỉ giúp em với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân thông thường là để microphone gần speaker quá (bên bạn hay bên kia). Dùng headphone sẽ tránh được. Ngoài ra, có thể tham khảo ở đây:

Code:
http://groups.google.com/group/Gmail-Help-Chats-and-Contacts-en/browse_thread/thread