Hỏi về thiết lập BIOS ?

Mình muốn biết cách thiết lập BIOS sao cho CPU chạy hết công suất hoặc tăng công suất . Mình thấy cái CPU mình chạy ì ạch quá . Chạy 1 trang web hay windows media 11 là nó báo 100% hoặc gần 100% , lên hay đơ máy . Mà sao chạy mỗi trang web mà nó báo ác vậy nhỉ ?! Cái này có phải do thiết lập BIOS ko ?!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cẩn thận tốt nhất cứ để nó như mặc định, điều chỉnh trong BIOS để làm CPU chạy hết công suất sẽ giảm tuổi thọ của máy, nếu cao quá sẽ nóng và cháy mạch nếu không sử dụng các biện pháp giảm nhiệt như khi Overclock chẳng hạn.