Mở đóng băng ổ cứng máy không vào mạng được ?

Tôi dùng DeepFreeze.2000-XP-win9X- v4.20.520.0598. Khi cởi ra để cài đặt, máy không vào mang được. Dùng trình duyệt nào cũng không được.

Xin hỏi nguyên nhân và làm thế nào để bảo vệ mật khẩu, không bị lộ bởi virus .

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nguyên nhân: máy của bạn khi cài DeepFreeze thì đã bị nhiễm virus trên ổ đĩa D hoặc E (ổ không chứa hệ điều hành). Do đó khi bạn mở đóng băng ra thì virus từ bên các ổ khác lây qua ổ chứa HĐH. Bạn cần diệt virus sạch trên các ổ đĩa khác.