Máy tính không boot được từ ổ cứng ?

Cho mình hỏi máy của mình không thể boot từ ổ cứng của bất kì ổ cứng nào (đã thử rất nhiều ổ cứng vào máy đều không được mang ổ cứng sang máy khác thì khởi động bình thường) bro nào biết được máy bị bệnh gì có thể nói cho mình để sửa với?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Cái này có thể là do trong bios máy của bạn chỉnh sai về kết nối cable. Có IDE, SCSI, RAID bạn phải chọn đúng.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn vào trong Bios xem liệu hệ thống đã nhận diện được HDD chưa đã, nếu chưa nhận thì bạn vào Load Defound là được, bạn cũng hiệu chỉnh ở phần Firt boot Device là bạn cho Hard Disk nhé.

Chúc bạn thành công.