Không vào được internet khi khởi động máy tính ?

Lap của em dòng Hp6530s, card drive là Marvell Yukon 88E8042 PCI-E Fast Ethernet Controller Dạo này không hiểu tại sao khi e khởi động máy thì nó báo là no assess, k vào được mạng, nhưng khi restart lại máy thì lại vào được mạng bình thường. E đã gỡ card mạng ra cài lại nhiều lần mà không được, kể cả cài lại win cũng k có tác dụng. Mọi người ai có lỗi mt như e hoặc biết cách khắc phục lỗi này thì chỉ cho e với Thanks liên tục!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này có thể la do máy bị lỗi phần cứng. Bạn nên đem đi bảo hành. Hoặc có thể bạn cài sai driver. Sau khi cài xong driver mà máy yêu cầu restart thì bạn nên làm theo để tránh xung đột.