Máy bị tắt ngang và khởi động ?

Xin cho hỏi mình đang sử dụng máy chủ yếu là thiết kế và lướt web nhưng hay bị shutdown và khởi động lại , như vậy là bị lỗi ở chổ nào vậy các bạn, mong các bạn góp ý dùm
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử gắn lại thanh RAM, tháo cable ổ cứng, ổ CD ra (máy bây giờ chỉ gồm : Maib, CPU, RAM) rồi mởi lên, quan sát cái FAN của CPU có quay ko? Máy có phát ra triếng gì ko?
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn nói bạn dùng thiết kế, phải chắc máy có gắn card màn hình rời. Nếu vậy thì do nguồn của bạn yếu rồi. Chúc bạn thành công!
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Có thể bị nóng chip, lỗi win, lỗi ram, nguồn điện cung cấp không đủ.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Mua máy mới đê, có cớ ngon vậy còn gì, máy h cũng rẻ lắm, khoảng 4tr là có 1 máy xịn rồi (không màn hình).
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Quá chung chung không thể trả lời được. có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng đấy. có thể do main, ram, hay bộ nguồn yếu. cũng có khi do chip bị nóng hoặc lỗi. thử cài lại win hay dùng pm diệt virus mới nhất xem.