Cần giúp đỡ - máy bị tắt nguồn khi khởi động windows ?

Có người bạn nhờ mình coi giúp 1 cái máy mà khi khởi đông windows xp tới chỗ con sâu chạy là tắt cái bụp, sử dụng đĩa ubuntu live chạy thử cũng tới chỗ con sâu chạy là tắt luôn Máy đang xài main Abit NF-M2S Anh em nào biết bị gì ko? Chỉ dùm mình với Cám ơn mọi người nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xem con cpu nó có bị chín ko, hiện tượng nì thường do cpu nóng wa gây lên, check tản nhiệt cpu.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Cái này phần lớn là do CPU nóng quá nên nó khởi động lại hoặc tắt máy luôn.