Tắt user name và password khi khởi động là bị sao ?

Máy tính mỗi khi khởi động nó hiện bảng username và password, cho mình hỏi làm sao để tắt được chức năng đó?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn dùng hệ điều hành winxp thì bạn thực hiện theo cách sau: Bạn khởi động máy, đăng nhập vào hệ điều hành bằng user và pass Sau đó Click vào "Start" -----> "Settings" ----> "Contronl panel" ----->"User accounts" chọn tên account muốn xoá rồi kick chọn "delete the account" ----> "delete file" ----->"delete account". Sau khi xoá acount rùi bạn thử tắt đi khởi động lại, sẽ ko còn bảng username và password, còn nếu sau khi xoá rùi mà bạn lại muốn để lại thì bạn hãy làm lại: Click vào "Start" -----> "Settings" ----> "Contronl panel" ----->"User accounts" và chọn "Create a new account" điền tên account và ấn "next" ----> "create account" sau đó kick vào tên account vừa tạo và bạn tạo lại tên hay cài đặt pass cho account vừa tạo ở menu bên trái.