Lỗi .vào mạng khi cài lại win?

máy tính của mình chạy chậm wa mình cài lại win sau khi cài xong thì kô vào dc mang nữa. mình kiểm tra thấy máy của mình thiếu driver mạng bạn nào có driver kô cho mình với. thống số trên main của máy mình là: ALBAT Ron PX845 EV1 pro 800: carmang là: p31-1b1-1fa9. mình ghi như vậy cũng chẵng biết có đúng kô nữa. mình cài WIN XPSP2

các bạn chỉ giúp mình với nhé. thanks all!

Cướp Răng
Trả lời 14 năm trước

Bạn lấy đĩa Drive cài vào là được. Hoặc bạn vào trang này để down nha.

http://drivers.softpedia.com/get/NETWORK-CARD/3COM/Albatron-PX865PE-Pro-V20-3Com-3C920-10-100-Ethernet-LAN-Driver-5-44.shtml