Máy tính bị kêu....?

Tình trạng là hồi xưa vẫn good, nhưng khi em thay cái video card Raedeon HD 4670 vào thì máy bắt đầu kêu.. chẳng hạn như chạy game NBA 2k10 thì fan của CPU hú.. giống như quạt mạnh và nhanh hơn, rống lên 1 chút rồi trở về bình thường nhưng cứ xảy ra liên tục như vậy cách nhau chừng vài giây khi em vẫn chơi game đó hay ngay cả NFS shift....xin giúp em cách khắc phục....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nguồn của bạn không đủ để cung cấp thêm cho Video Card.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Thay PSU nhưng bạn cũng thay PSU noname của bạn thành 1 PSU noname khác cũng như ko , bạn nên mua 1 PSU có tên tuổi như Cooler Master hay Acbel chẳng hạn , nếu có ít tiền bạn nên mua cooler master elite 350W giá khoảng 490k