Máy mp3 cắm vào máy vi tính rồi tự nhiên tắt, máy tính không đọc nữa mà rút mp3 ra cũng không mở lên được nữa?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc do virus wa bạn ah`, hoặc hết pin, bạn thử sạc coi.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Có thể do nguồn máy tính của bạn đã xuống cấp. Khi cắm mp3 vào thì mp3 chiếm một phần công suất của nguồn có thể dẫn đến việc nguồn không cấp đủ công suất cho mainboard, để bảo vệ phần cứng, cơ chế ngắt mạch trên mainboard được kích hoạt làm máy tắt đột ngột và có thể sẽ mất một khoảng thời gian để bạn có thể mở máy lại.