Sao tự dưng máy tính không share file được nữa ?

PC mình hiện đang gặp tình trạng là không thể share file được nữa, khi vừa mới khởi động thì máy vân share file bình thường nhưng chỉ chạy chừng 15p thì không các máy khác không kết nối được nữa. Ai biết thì cho mình biết tại sao có lỗi này và cách khăc phục với.

Thanks all!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có thể do các máy đã kết nối khi lấy dữ liệu xong chưa ngắt kết nối với máy đã lấy dữ liệu.khi các máy khác kết nối vào thì vượt quá số lượng máy cho phep,nên các máy khác ko lấy được.Bạn thử kiểm tra lại số lượng máy được truy cập vào máy share dữ liệu nhé.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lại có bao nhiêu người connect vào. Khả năng là có nhiều connections quá nên người mới không vào được nữa. Hoặc là máy bị virus. Bạn quét virus rồi thử lại xem sao.
hai hung
Trả lời 12 năm trước

Đó là do máy của bạn bị nhiễm Virut,sau khi bật máy được một lúc virut hoạt động làm tắt dịch vụ share trên máy nên lúc đầu có thể share bình thường nhưng sau thì không thể mặc dù vẫn vào mạng bình thường. Bạn có thể update các bản vá lỗi theo hướng dẫn tại đây http://cunghochoi.com/virut-tat-chuc-nang-share-cua-may-tinh/