Màn hình có vấn đề, màn hình không thèm lên nữa

Màn hình của mình là LCD. Sau 1 thời gian để chế độ Screensave thì sau đó màn hình không còn hiển thị được nữa. Mình đã bật tắt màn hình mà ko có gi xảy ra. Chỉ có nước là Restart thôi. Ai biết nó bị gì không>? Giải đáp thắc mắc cho mình với. Cám ơn nhiều.!
NguyenHaMy
Trả lời 16 năm trước
cái phần cứng nó ko hổ trợ cho chế đô đó hay gì rồi ,cậu dem đi ra tiệm nào mà van khac á kêu người ta xem gấp đứng tại đó luôn nhe đừng đi về về là bị chơi đó ko bị gì mà nói thay đồ từa lưa hết nhe ! hiện tượng này đã từng bị bạn chịu khó seach trên mạng nó đóng ổ cứng. Để lâu quá mà. Để khoảng 10 phút thôi, xem nó có bị sao không ? Hoặc, chỉnh lại Never tắt ổ cứng Không có bị sao đâu !