Sau khi bung bản ghost ra xong, máy tự động khởi động lại?

Mọi người giúp giùm tôi với. Khi tôi bung bản ghost ra xong và khởi động lại thì khi thanh trượt chạy xong, màn hình xanh hiện ra và máy tự khởi động lại. Máy tôi đã từng bị và tôi đã đem ra tiệm.Sau khi sửa xong, dùng một thời gian thì toii ghost lại và bị hiện tương trên. Bây giờ tôi phải khắc phục như thế nào?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn không cho biết bản ghost nào. Nhưng trường hợp của bạn có 2 vấn đề: 1. Có thể do ổ CD dùng lâu ngày khi bung bản ghost dữ liệu không đủ nguyên vẹn nên báo lỗi. 2. Ram chập chờn (sắp die) cũng gây ra hiện tượng trên do thiếu ram. Chúc bạn thành công.