Máy tính tự khởi động lại liền sau khi shutdown ?

Mình shutdown máy gần xong thì máy tự động mở lại liền
mình đã thử repair win nhưng ko hết ai biết nguyên nhân và cách khắc phục cho mình biết với.
mỗi lần tắt trên máy ko dc la mình phải tắt trực tiếp ở CPU

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tắt trực tiếp ở CPU là sao. Lỗi này có thể là do màn hình xanh làm Restart lại máy đấy bạn à. Bạn ấn F8 ở màn hình chọn HDH hoặc nếu không hiện ra thì cứ nhanh tay bấm liên tục F8 ở màn hình BIOS nhé. Hiện ra màn hình F8 bạn chọn vào Disable atuomatic restart when computer gì gì đấy. Rồi bạn shutdown máy đi. Xong bạn chụp hình và post lên đây nhé. Lỗi màn hình xanh rất quan trọng trong các trường hợp lỗi máy tính.

Nguyen Thi Kim Luong
Trả lời 14 năm trước

Ban hay dung chuong trinh diet virus thu xem hoac co the do RAM cua ban, hay thao RAM ra lau chui va gan vao can than nhe