Lỗi không có sound infront of panel sau khi cài lại Win Xp ?

Tình hình là máy Mình Main ASUS P5B-MX , trước đây có thể nghe nhạc ở ngỏ ra phía trước máy , Nay sau khi cài lại WinXp , không thể nghe được ,chỉ có thể nghe ở ngỏ sau máy . Vậy kính mong Anh Chị có kinh nghiệm chỉ giúp cách khắc phục lỗi này , Rất Cảm Ơn nhiều ....!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu ko cắm jack ở ngõ sau máy thì cắm ở mặt trước có tiếng ko? Nếu có thì bạn xem lại tùy chỉnh trong phần manage của cạc sound nhé.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Setting > Control panel > Realtek HD sound effect manager > chọn Audio IO. Bạn vào Alnalog rùi bấm vào hình cái cờ lê. Bỏ tick hết các lựa chọn trừ Disable front fanel jack detection là OK.