Lỗi sau khi cài win xp sp3 1.1 ?

Mình cài xong thỉnh thoảng máy lại báo phải cho đĩa win vào.chảng hiểu tại sao.mọi người giúp mình với
thank

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Một là bản win đó bị rút gọn, khi cài 1 phần mềm mà cần thư viện đó thì nó yêu cầu bỏ đĩa Win vào => làm theo nó yêu cầu.
Hai là máy bạn bị virus làm mất hoặc hỏng file nên Windows yêu cầu bỏ đĩa vào để repair/copy lại => diệt virus xong rồi repair.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp của bạn chắc là do virus làm hư mấy file trong hệ thống rùi.Cài máy lại đi. Nhớ khi cài máy xong điều trước tiên là dùng chương trình diệt virus quét tòan bộ hệ thống nhé rùi sau đó hãy truy cập vào các ổ đĩa trong mt.