Chơi Game có làm hư ổ cứng không?

Tôi thường chơi FiFa Online 2 nhiều , mỗi lần chơi tôi thường bật Task Manager thì thấy CPU đều hoạt động 100%. Không biết như vậy có hư ổ cứng , hay Chip ko? Tôi dùng CPU Core Dual 2.2Ghz , Ram 2G , ổ cứng giao tiếp ATA (sợ nhất là hư ổ cứng vì đã hết bảo hành)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ổ cứng chỉ mau hỏng nếu bạn tắt máy không đúng cách thôi, còn chip thì nếu không có làm mát đầy đủ thì rất mau hỏng.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Nếu cấu hình máy của bạn như vạy thì có thể choi game tốt. cong việc lamg hỏng ổ cứng thì không phải là do chơi game mới hỏng. ổ cứng hoang là do tuổi thọ thấp từ nhà sản xuất hay do dự có điện đó truy nhiên nếu sử dung nhiều n thì nó cũng dảm tuôit thọ nhưng thật ra cũng không đáng kể như bạn nói. biết cách sử dụng thì là làm cho máy chạy nhanh hơn và tốt hơn. bạn nên tìm tài liệu để tìm hiểu thêm