Đèn bàn phím MBP không sáng ?

Tình hình là em mới chia con Macbook pro ra 3 ổ đĩa, rồi cài lai Máy, Nhưng tạo sai đèn bàn phím không sáng, nút tăng giảm loa f10/f11, tăng sáng màn hình f1/f2, vẫn bình thường, riêng f5,f6( nút tăng giảm độ sáng của bàn phím, nó không có tác dụng, ấn vào nó hiện lên cái dấu cho biết không có tác dụng, em xài trong Mac lẫn Xp, ko tác dụng gì tất.Mới mua Mac, nên còn gà lắm, mong các bác thâm niên chỉ giáo ạ...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thử lấy tờ giấy che hết chô gần webcam bán kính khoảng 5cm xem nhé bạn. cái đó là cái cảm ứng ánh sáng nếu trong điều kiện sáng đủ rồi nó kô sáng đâu, cũng không điều chỉnh được đâu. mình thấy bạn nói là tối qua vẫn dùng được nhưng sáng nay cài lại máy thì lại không dùng được nên đoán thế , thử đi nhá