Ổ cứng từ 20G còn 6G, giúp em với?

Hôm trước đi ghost máy hộ thằng bạn không viết bản Ghost cũ trong máy hắn như thế nào hay thao tác kiểu gì. Ổ cứng chia thành 2 :C,D nhưng khi ghost xong chỉ còn C mà D(data) tèo rồi!!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Có thể do hiện nay cả 2 phân vùng ấy đều là dạng sơ cấp (primary) nên khi khởi động thì chỉ 1 cái C được kích hoạt thôi, bạn có thể dùng CD Hiren's boot, chạy chương trình Partition Magic để kiểm tra lại, nếu ổ D đang là primary partition thì hãy chuyển nó sang extended partition (mở rộng) thử xem sao.
nguyen hao
Trả lời 15 năm trước
Có khả năng bản ghost hệ điều hành chỉ có 1 phần vùng là C.Hệ ĐH lúc trước khi chua ghost có 2 phân vùng là C,D.(hi vọng đoán đúng) DÙ thế nào thì cũng có thể phân vùng lại đc mà koo bị mất dữ liệu: 1) dùng Hiren 2) trong XP lick chuội phải vô My COmputer=>manager=>dish manager=>phân vùng lại