Tản nhiệt và giải nhiệt là sao nhỉ ?

Tản nhiệt và giải nhiệt nó khác nhau ở điểm nào vậy nhỉ thành phần nào trên máy tính được liệt vào giải nhiệt / tản nhiệt Nghe nói là có kem ... giải nhiệt thì phải, kem này chỉ dùng được cho CPU thôi hở mọi người. Vài thắc mắc không biết hỏi ai, hỏi anh em vậy. Giúp mình tìm hiểu cái đi nhé.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Tản nhiệt và giải nhiệt nó cũng giống nhau thôi đều là làm mát hệ thống main và CPU, ở hình mainboard dưới thì cái cục nhôm màu trắng có chữ ATI là miếng tản nhiệt đó. Ngoài ra có Fan để làm mát nữa (giải nhiệt)..