Sử dụng Kas làm nhiệt độ CPU tăng cao và duyệt web chậm ?

Bình thường máy mình chạy CSM sever và duyệt web thi CPU khoảng 5-6%, nhưng khi mở Kas chạy song song thì vào web chậm va CPU tăng 60-70% nếu mở nhìu thì đôi khi đạt tới 100%. Nưng khoảng vài s là CPU lại về 4-5% như vậy là có bình thường ko vậy. Nhờ các bạn giải thich giùm minh vấn đề này .Thank
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể lúc bạn mở kas thì kas đang khởi động các dịch vụ chạy kèm nên sẽ ngốn CPU. Theo mình bạn nên để kas khởi động chung. Tuy có lâu hơn 1 tý nhưng sau đó sẽ trở về trạng thái chạy nền rất nhẹ.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Đúng rùi vì khi bạn lướt web thì thằng kis nó cũng lướt theo để quét các trang mình truy cập nên nó ngốn cpu rất nhiều hơn cả firefox ,nặng máy vô đôi,có 2 cách là bạn tắt nó khi lướt web ,2 là sài bitdefender rất tốt hơn cả kis ram chiếm ít thôi không nhiều.khi full scan thì bạn có thể làm bất cứ gi coi phim lướt web chạy bất cứ chương trình gi.còn kis thì không có chuyện này đâu.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Lúc các bạn cảm thấy máy bị chậm và CPU luôn nháy lên cao thì có thể lúc đó kas đang quét rootkit đấy.
Còn việc chuyện fullscan máy bằng kis thì trong lúc fullscan mình có thể làm việc bình thường mà ko bị ảnh hưởng gì của việc kas quét fullscan nữa.
Có thể cấu hình máy của mình thuộc loại trung bình nên ko bị như thế.